Cấp lại thẻ an toàn điện

NỘP TRƯỚC PHÍ, LỆ PHÍ (ĐỐI VỚI THỦ TỤC CÓ YÊU CẦU)
Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Bình Dương
Số tài khoản:0841000797979
Chủ tài khoản: Sở Công Thương tỉnh Bình Dương

Lĩnh vực Điện

Cơ quan thực hiện Sở Công thương

Cách thực hiện

- Qua bưu điện; - Nộp trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ củaSở Công Thương vào giờ hành chính các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Địa chỉ: Tầng 1, tháp A, Trung tâm hành chính tập trung tỉnh, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời hạn giải quyết 10(mười) ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí

• Phí, Lệ phí: Không quy định.

Các bước thực hiện
Bước 1: - Người sử dụng lao động nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ của Sở Công Thương.
Bước 2: - Trong thời gian 02 (hai) ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, Sở Công Thương xem xét tính hợp lệ của hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, Sở Công Thương có văn bản yêu cầu người sử dụng lao động bổ sung hồ sơ.
Bước 3: - Trong thời gian 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Sở Công Thương thực hiện cấp lại thẻ an toàn điện cho người lao động.
Bước 4: - Trường hợp từ chối cấp lại thẻ an toàn điện, Sở Công Thương phải trả lời người sử dụng lao động bằng văn bản và nêu rõ lý do.

STT Tên hồ sơ Biểu mẫu
1 - Văn bản đề nghị của người sử dụng lao động: Ghi đầy đủ họ tên, công việc và bậc an toàn hiện tại của người lao động;
2 - 02 ảnh (2x3)cm và thẻ an toàn điện cũ (nếu có) của người lao động.
3 (* Số lượng hồ sơ: 01 (một) bộ.)
STT Nội dung
1

Người làm công việc vận hành, sửa chữa điện ở nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo làm mất hoặc làm hỏng thẻ an toàn điện.

Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Công Thương
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): không
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Công Thương
Cơ quan phối hợp (nếu có): không