Cấp sửa đổi, bổ sung Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp (quy mô dưới 3 triệu lít/năm)

NỘP TRƯỚC PHÍ, LỆ PHÍ (ĐỐI VỚI THỦ TỤC CÓ YÊU CẦU)
Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Bình Dương
Số tài khoản:0841000797979
Chủ tài khoản: Sở Công Thương tỉnh Bình Dương

Lĩnh vực Công nghiệp tiêu dùng

Cơ quan thực hiện Sở Công thương

Cách thực hiện - Qua bưu điện; - Nộp trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ củaSở Công Thương vào giờ hành chính các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Địa chỉ: Tầng 1, tháp A, Trung tâm hành chính tập trung tỉnh, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời hạn giải quyết 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí

• Phí: 2.200.000 đồng/cơ sở/lần
  • Lệ phí: 400.000 đồng/giấy/lần

Các bước thực hiện
Bước 1: Doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ của Sở Công Thương;
Bước 2: Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Sở Công Thương xem xét và cấp sửa đổi, bổ sung Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp. Trường hợp từ chối cấp, phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.
Bước 3: Trường hợp chưa đủ hồ sơ hợp lệ, trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, Sở Công Thương có văn bản yêu cầu bổ sung.

STT Tên hồ sơ Biểu mẫu
1 Đơn đề nghị sửa đổi, bổ sung;
2 Bản sao Giấy phép sản xuất rượu công nghiệpđã được cấp;
3 Các tài liệu chứng minh nhu cầu sửa đổi, bổ sung.
4 (Số lượng hồ sơ: 02 bộ.)
STT Nội dung
1 không
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Công Thương
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): không
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Công Thương
Cơ quan phối hợp (nếu có): không
Cách thức thực hiện: - Qua bưu điện; - Nộp trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ củaSở Công Thương vào giờ hành chính các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Địa chỉ: Tầng 1, tháp A, Trung tâm hành chính tập trung tỉnh, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Đối tượng thực hiện: Tổ chức
Kết quả của việc thực hiện TTHC: Giấy phép

Thủ tục hành chính cùng lĩnh vực